TƯ VẤN

Liệu bài tập Gym có thể tăng chiều cao không?

Đăng lúc: 11-07-2017 10:16:33

​​​​​​​Trong một số cách giúp cải thiện chiều cao, tập Gym được xem là phương pháp hiệu quả hơn cả. Dưới đây là một số bài tập Gym tăng chiều cao mà những người ở độ tuổi trưởng thành có thể áp dụng.


Tập Gym có thể giúp tăng chiều cao hay không?
 

bi-quyet-tang-chieu-cao

Liệu bài tập Gym tăng chiều cao hiệu quả?
 

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng tập Gym có thể là nguyên nhân khiến chiều cao bị ức chế dẫn đến việc người tập Gym bị lùn đi. Tuy nhiên điều này không hoàn đúng, nếu đúng chỉ đúng trong trường hợp tập tạ nặng mà thôi. Còn tập Gym được xem là một trong những bài tập tăng chiều cao hiệu quả.

Lý do là vì khi lựa chọn những bài tập Gym phù hợp sẽ có tác dụng kích thích hormone tăng trưởng có tên là HGH phát triển. Đặc biệt còn giúp tuyến yên, hệ xương phát triển một cách khỏe mạnh, đồng thời kích thích cơ bắp phát triển. Vì vậy bài tập Gym tăng chiều cao là bài tập mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện chiều cao hiện tại của mình.
 

Tổng hợp bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
 

bai-tap-gym-tang-chieu-cao

Bài tập Gym tăng chiều cao lên xà tay phù hợp với nhiều đối tượng
 

Bài tập Gym lên xà tay: Đây là bài tập Gym tăng chiều cao phù hợp với nhiều đối tượng khác như từ nam cho đến nữ. Đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên từ 17 tuổi trở đi.

Để thực hiện được bài tập tăng chiều cao này, bạn cần phải tìm một thanh xà để bám vào và từ đó nâng cả cơ thể của bạn lên cao. Trường hợp xà quá gần với mặt đất bạn có thể co đầu gối của mình lên. Sau đó hãy vận dụng hết sức của mình để nâng cơ thể qua xà cho đến khi cằm vượt qua xà, lúc này có thể từ từ hạ cơ thể xuống. Và khi hạ cơ thể xuống nên cố gắng để hai tay thật thẳng.
 

Nếu kiên trì tập luyện bài tập Gym này thì bạn có thể nâng chiều cao của mình lên từ 5- 6cm nữa đấy.
 

bai-tap-tang-chieu-cao-nhanh

Bài tập Gym tăng chiều cao dành cho khung xương chậu dễ thực hiện
 

Bài tập Gym dành cho khung xương chậu: Đây được đánh giá là bài tập Gym tăng chiều cao đơn giản, dễ thực hiện. Và trong bài tập này phần cơ hông và phần lưng chính là 3 phần phải chịu nhiều tác động nhất. Tuy nhiên cũng nhờ vào sự tác động đó mà bạn có thể tăng chiều cao cơ thể mình lên thêm vài cm.

Để tập bài tập tăng chiều cao này hãy nằm ngửa ở trên mặt sàn, để hai tay chạy dọc theo thân người và phần đầu gối được giữ ở tư thế co lên. Sau đó dùng lực từ chân và vai để thực hiện việc đẩy lưng và hông lên cao, cố gắng đẩy ở vị trí cao nhất có thể. Cố gắng giữ nguyên trong tư thế này khoảng 20 giây rồi hạ lưng và hông xuống. Hãy thực hiện động tác này khoảng 10 lần.
 

tap-gym-tang-chieu-cao

Bài tập Gym tăng chiều cao bơi cạn giúp tăng chiều cao một cách tối đa
 

Bài tập bơi cạn: Bơi cạn được xem là bài tập tăng chiều cao khá hiệu quả vì phần cơ chân đã được kéo dãn một cách tối đa.

Để thực hiện bài tập này bạn cần phải nằm sấp xuống sàn. Hai tay được duỗi thẳng về phía trước. Sau đó bạn nâng tay phải lên cao, đồng thời nâng chân trái lên sau đó đổi ngược lại. Chú ý nâng lên vị trí càng cao càng tốt. Hãy thực hiện bài tập này luân phiên trong khoảng 20 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số bài tập Gym tăng chiều cao hiệu quả mà các bạn muốn cải thiện chiều cao của mình có thể áp dụng. Ngoài ra khi tập Gym cũng cần phải lên kế hoạch tập thật cụ thể, cố gắng tập luyện từ từ. Và tuyệt đối không nên tập một cách quá sức với hy vọng tăng chiều cao nhanh bởi như thế vừa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe vừa không có tác dụng giúp tăng chiều cao. Đặc biệt khi áp dụng bài tập tăng chiều cao nên khởi động trước khi bắt đầu tập.


 

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN