TƯ VẤN

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Đăng lúc: 21-07-2017 09:03:04

Cùng giải đáp thắc mắc về việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, để biết đây có phải là giải pháp tốt nhất để tăng trưởng chiều cao hay không? Xem ngay!


Theo xu hướng người tiêu dùng, các giải pháp tăng chiều cao cũng lần lượt được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu của đại đa số người sử dụng. Trong đó 3 giải pháp được xem là tối ưu nhất chính là: Phẫu thuật kéo dài chân, tiêm hormone tăng trưởng và sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Nhưng trong những năm gần đây số người sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao tăng nhanh vượt trội, nhờ vào những ưu điểm nổi bật: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, giá cả vừa phải và nhất là an toàn cho sức khỏe hơn so với 2 giải pháp còn lại. Chính vì vậy, có thể nói đây chính là cách tốt nhất để tăng chiều cao mà bạn nên thực hiện.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm chức năng cần phải được người tiêu dùng cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi vì, không phải bỗng dưng những khái niệm “lừa đảo”, “không an toàn”, “có tốt không” hay “sản phẩm có chất lượng không” luôn xuất hiện đi kèm với thực phẩm chức năng. Khi mà hiện nay có quá nhiều sản phẩm tự xưng là thực phẩm chức năng tăng chiều cao chính hãng tràn ra thị trường với nhiều thương hiệu, giá cả và thành phần khác nhau, từ hàng cao cấp, xách tay đến hàng chợ,… làm người tiêu dùng hoang mang và khó phân biệt đâu mới là sản phẩm tốt nhất.
 

Một sản phẩm chính hãng của Mỹ đáp ứng đủ độ an toàn và tác dụng tốt cho chiều cao, cần phải xác định tất cả những nghi vấn dưới đây!
 

- Sản phẩm phải có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ

- Chứng nhận chất lượng an toàn từ cơ quan chức năng của Việt Nam và Mỹ

- Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo không gây ra tác dụng phụ

- Nhận được nhiều đánh giá từ những trang uy tín và người tiêu dùng
 

Hiện nay, tại thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao Việt Nam, chỉ có duy nhất một sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn trên chính là NUBEST TALL (sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường):
 

NUBEST TALL là sản phẩm tăng chiều cao của doanh nghiệp Norax Supplements - Mỹ, công thức độc quyền được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế: GMP, HACCP. Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định cách nghiêm ngặt và được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ), cùng Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm NUBEST TALL được Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao
 

NUBEST TALL có thành phần 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung, cùng Nano Canxi và Collagen Type II tạo nên công thức tối ưu cho việc nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, NUBEST TALL còn tăng cường trí não nhờ nhóm thành phần 5-HTP và Bạch Quả, đây là sự khác biệt lớn nhất của NUBEST TALL khi so sánh với những sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường.

Những năm trở lại đây, thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL luôn được xếp hàng đầu trong danh sách những sản phẩm chính hãng tốt nhất, nhờ vào các đánh giá nhận xét tích cực cho chất lượng sản phẩm từ người tiêu dùng và các chuyên gia dinh dưỡng có tiếng. Bạn có thể kiểm duyệt sản phẩm thông qua việc tìm kiếm NUBEST TALL trên những trang web tiêu dùng tin cậy, đặc biệt là https://www.amazon.com.

Hãy nhận định chính xác các thông tin cần thiết, để tạo cơ sở đáng tin cậy nhất khi lựa chọn những sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Sử dụng NUBEST TALL hiện tại đang là giải pháp hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất!

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN